Vị Trí Của Những Chiếc Pizza Với Ẩm Thực Việt
Vị trí của chiếc Pizza trong ẩm thực Việt ngày nay đã có một chỗ đứng nhất định. Đặc biệt là đối với giới trẻ và trẻ em Việt Nam. Nhưng khi Pizza đến tới Việt Nam bởi sự độc đáo và đa dạng về ẩm thực Việt. Pizza cũng trở nên vô cùng đang dạng về hương vị và đôi khi “hương vị gốc” chưa được nhiều người nếm thử. Hãy cùng Pizza Express đi tìm hiểu điều này và chiếc Pizza nguyên bản khi về tới Việt Nam ra sao. Để thấy rằng bạn thật sự nên thử chiếc Pizza này ít nhất là một lần.
Để được miễn phí giao hàng, gọi ngay Pizza Express tại đây |
Khi nhắc tới những chiếc Pizza đầy các loại topping bên trên, thì khi nhắc tới Pizza của người Ý. Thay vì việc đầy ắp topping bên trên, thì họ không cần quá nhiều topping cũng không đề cao loại bánh đế phải dày hay cắn ngập miệng cả. Những chiếc Pizza tại Ý với phần đế mỏng, với vài ba nguyên liệu quen thuộc, nhưng họ lại cầu kỳ trong từng công đoạn để làm ra chiếc bánh Pizza với “hương vị gốc”.
Vậy nên khi Pizza đến với Việt Nam, muốn giữ được “hương vị gốc” cần phải sử dụng nguyên liệu và những quy trình hết sức cầu kỳ trong từng công đoạn để làm ra chiếc bánh Pizza ngon.
(ảnh: internet)
Đi Tìm “Hương Vị Gốc” Của Những Chiếc Bánh Pizza
Đầu tiên khi muốn làm một chiếc Pizza với “hương vị gốc” bạn cần sử dụng chiếc lò nướng củi được nhập khẩu từ gia đình Valoriani có hơn 100 năm kinh nghiệm làm lò ở Ý. Rồi sau đó, là chuẩn bị những nguyên liệu chính một cách cẩn thận như: cà chua San Marzano, bột mì Tipo 00 chịu được nhiệt độ cao tới 400ºC – 500ºC, dầu olive với độ tinh khiết cao….Đó là tất cả những gì mang đến “hương vị gốc” cho chiếc Pizza chuẩn vị Ý.
Đặc biệt hơn nữa, công thức ủ bột bánh “Mother Dough” (đế bánh Mẹ) có lịch sử 300 năm tuổi đến từ người dân vùng Napoli. Đây là cách lên men bột vô cùng đặc biệt: bột mì không sử dụng hết trong lần 1 sẽ được lên men gối đầu. Sau mỗi mẻ bột, họ sẽ bớt lại phần đế làm “gốc” để tiếp tục cho lên men cho mẻ sau. Như vậy mẻ sau vẫn giữ được một phần “gốc” của mẻ bột trước. Điều này, sẽ giúp cho những chiếc bánh tiếp theo mang được hương vị nguyên bản.
Có thể một số người thấy không đế ý đến công đoạn nướng bánh Pizza. Nhưng thực sự công đoạn nướng bánh Pizza là một trong những công đoạn quan trọng gần nhất để tạo nên “hương vị gốc” của chiếc bánh Pizza. Đối với một chiếc Pizza ở Napoli, theo đúng cách và phải được nướng ở nhiệt độ tận 500ºC chỉ trong khoảng 1 phút 30 giây. Chiếc bánh Pizza nướng đúng như vậy sẽ có được hương vị chuẩn với phần viền bánh giòn, thơm mùi khói nhưng không bị cháy xém, phần nhân thì vừa ngọt lại mềm, chín vừa.
Thường sẽ rất khó để tìm một cửa hàng bán bánh Pizza đúng chuẩn Neapolitan ở Việt Nam. Nhưng đó là chuyện của trước đây, hiện nay với sự phát triển của thế giới đã đưa mọi miền đất xích lại gần nhau hơn. Nên việc ăn một chiếc Pizza đúng hương vị Ý ngay tại mảnh đất Việt đã trở nên đơn giản hơn trước.
Pizza Express Mang Tới Bạn Những Chiếc Bánh Pizza Chuẩn Vị Ý Đến Người Việt
Ngồi trên mảnh đất Việt, nhưng lại được thưởng thức một hương vị gốc đậm chất Ý thì còn gì bằng nữa. Không cần phải bay hàng nghìn km để tới nước Ý xa xôi để thưởng thức những chiếc bánh Pizza với “hương vị gốc”. Ngay đây thôi Pizza Express sẽ giúp bạn thưởng thức nó ngay tại nhà hoặc đến với cửa hàng chúng tôi.
Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị Pizza chuẩn Ý. Có thể ghé Pizza Express nếm thử chiếc bánh Pizza mang tên nữ hoàng Margherita nhé. Tại Pizza Express chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những trải nghiệm chuẩn Ý nhất. Chúng tôi sẽ mang ẩm thực Ý về Việt Nam một cách chân thực nhất và chuẩn về hương vị để mọi người có những trải nghiệm tốt nhất.
PIZZA EXPRESS Với 3 Tiêu Chí: Pizza ngon – Giá rẻ – Phục vụ chuyên nghiệp
Pizza Express với giá hợp lý, phù hợp với mọi lứa tuổi của về giá cả và chất lượng. Pizza Express, một trong những thương hiệu Pizza Việt Nam. Tiên phong với tiêu chí Pizza Ngon, Giá hợp lý, Phục vụ chuyên nghiệp.
– Xem thêm thực đơn tại: Menu Hấp Dẫn Mỗi Ngày Của Pizza Express
– Xem khuyến mại tại: Khuyến Mại Bất Ngờ Đón Chờ Bạn Click
– Cập nhật khuyến mại mới tại: 365 Ngày Bất Ngờ Khác Biệt
Pizza Express với mong muốn giúp cho việc phục phụ được ngày một tốt hơn. Khách hàng đặt tại Pizza Express nên gọi điện đặt trước để nhà hàng có thể đem tới bạn những tư vấn và hỗ trợ đạt chuẩn dịch vụ 5*
═════════ PIZZA EXPRESS ═════════
👉 Pizza Express HIỆN CÓ 4 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:
🏪 CS1: D3 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
🏪 CS2: 332 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
🏪 CS3: Số 6 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.
🏪 CS4: 52 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chú trọng khâu tuyển chọn đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn của Pizza Express luôn được đổi mới, đa dạng với pizza nhiều hương vị, sandwich, mỳ ý và các món ăn nhanh khác.
Để tăng cường sự tin tưởng và yên tâm với khách hàng, Pizza Express cam kết luôn giao hàng đúng giờ và chi phí giao hàng rẻ nhất để đảm bảo khách hàng có thể nhận bánh trong thời gian nhanh nhất.
Lựa chọn cho mình một hướng đi mới để tạo nên sự khác biệt, mô hình Pizza take away - pizza mang đi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đem đến sự tiện lợi tối ưu trong việc lựa chọn, thanh toán, đóng gói và nhận hàng.
Pizza Express cùng với đội ngũ nhân viên mang đầy sức trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn lắng nghe và chăm sóc những nhu cầu dù là nhỏ nhất của Quý khách.
Công ty TNHH Pizza Express Việt Nam Số ĐKKD: 0106675108
Địa Chỉ: Số 352 Đường Bưởi, P.Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Số điện thoại: 02436888777
Email: lienhepizzaexpress@gmail.com