Pizza ngon - Giá rẻ - Vận chuyển tận nhà

Gọi điện ngay - Ship liền tay (24/7)

Blog

Câu Chuyện “Vua Pizza” xuất thân từ một Blogger

  • 3-01-2021
  • Đăng bởi: Admin
  • 239 Lượt xem
  • Bình luận

Pizza Express xin được chia sẻ một câu chuyện truyền cảm hứng tới những người yêu thích Pizza và muốn mở một cửa hàng Pizza của riêng mình.

Câu chuyện đến từ một blogger “đời đầu”, dùng 10 năm để viết về ẩm thực và cống hiến những bài viết rất có giá trị về Pizza.

Để được miễn phí giao hàng, gọi ngay Pizza Express tại đây

Chắc hẳn, trong giới sành ăn Pizza, hiếm có ai lại không biết đến tên anh Adam Kuban. Anh là một trong những blogger thế hệ đầu viết về ẩm thực. Anh miệt mài viết trong suốt 10 năm qua, bài viết của anh giúp mọi người nhận ra được giá trị của những chiếc bánh Pizza hơn. 

Sau ngần ấy năm tìm hiểu về viết về Pizza. Mong muốn có thể sử hữu một hàng Pizza của riêng mình để mang tới mọi người một hương vị bánh Pizza chuẩn và đặc biệt nhất. Anh Adam Kuban đã bỏ nghề viết lách và mở một hàng bánh Pizza của riêng mình.

Cửa hàng của anh với tên gọi là Margot. Một cửa hàng Pizza với 7 loại bánh Pizza do chính anh chọn và đưa vào thực đơn. Từ loại bánh có cà chua và pho mát đến các loại gồm cả xúc xích, ớt xanh và hành đỏ. 

Với kinh nghiệm 10 năm cống hiến cho ngành viết lách về Pizza, anh Adam Kuban cho biết. Cửa hàng anh thường bán hết vèo, vé dành cho khách đến thưởng thức và xem cách làm bánh tận nơi chỉ với 60 giây, sau khi anh gửi email đi. 

Và quả thật anh ta không hề khoe khoang. Khách đến cửa hàng anh, ngoài việc ăn bánh còn có thể nghe anh chia sẻ về những kinh nghiệm làm bánh. Chẳng hạn như bao nhiêu phần trăm nước là đủ cho loại bánh này, bột phải được lăn hay là ra sao.

Adam Kuban lớn lên ở thành phố Kansas. Người cha của anh bị “ám ảnh” bởi pizza. Mỗi khi làm bánh cho gia đình thưởng thức, ông lại tự thay đổi công thức một chút. Và khi ấy Kuban có vai trò giúp cha lăn bột. 

Vào những năm đầu thập niên 1980, cha anh nhận thấy rằng giấc mơ lớn nhất của đời mình là Pizza. Nên quyết định mở một cửa hàng bán Pizza ở Kansas. Ông đã đặt tên tiệm là Mamma Mia và nó tồn tại được 1,5 năm. Sau đó, gia đình anh chuyển sang làm Pizza theo các kiểu “cấp tốc”. Những chiếc hộp Pizza Chef Boyardee có sẵn mọi thứ trong đó, chỉ thêm vài công đoạn đơn giản là có sẵn một chiếc bánh Pizza.

Sau một thời gian, Kuban đã tung ra một trang web với ý định biến nó thành “một tạp chí về văn hoá Pizza”. Trước đó, anh cũng đã theo học báo chí vì nghĩ rằng mình nên có trách nghiệm viết về nó. Dần dần anh viết mọi thứ liên quan đến Pizza, từ lò nướng thế nào đến cách thức chế biến nước sốt ra sao. Điều này đã nhanh chóng thu hút được một lượng độc giả khổng lồ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau: Đầu bếp, nhà báo, người yêu Pizza và cả những kẻ “ngoại đạo” như cách họ thừa nhận trong các comment cho những bài anh viết.

Kuban không phải là trường hợp duy nhất. Trong thế giới của những người viết lách về ẩm thực trên internet mở cơ sở riêng sau nhiều năm tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Trước anh cũng có Lisa Fain. Với một nhà hàng kiểu Texas sau nhiều năm viết cho trang Homesick Texan. 

Pim Techamuanvivit, viết cho Chezpim cũng mở Kin Khao. Một nhà hàng kiểu Thái ở San Francisco, vài năm trước đây. Nhưng Molly Wezenberg vẫn tiếp tục viết lách sau khi cùng mở nhà hàng với hai người bạn ở Seattle.

Dù mới tham gia vào đội ngũ những người viết lách đam mê mở nhà hàng. Nhưng Kuban không hề tỏ ra kém cạnh. Bởi anh từng là một đầu bếp tuyệt vời, đầy tâm huyết. Điều này, giải thích rõ cho việc tại sao anh mở cửa hàng lại thu hút được nhiều lượt khách và khách “ruột” đến vậy.

Khi được đặt câu hỏi: “Anh có bao giờ ăn bánh Pizza ở nơi khác không? 

Anh trả lời: “Có chứ, tôi vẫn thường ghé tiệm Maria để ăn”.

Tiệm Maria là nơi anh vẫn cùng cha ghé tới ăn từ lúc lên 8, 9 tuổi. Cũng chính nhờ nơi này, khởi nguồn cho giấc mơ mở một tiệm bánh Pizza riêng cho mình của anh.

 Thật ra, tiệm bánh Maria không có gì đặc biệt hay sang trọng cả. Nhưng nó lại mang được nét riêng biệt – nó được một gia đình quản lý từ năm 1957 đến nay. Tiệm Maria được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật, đồ vật mang tính tôn giáo và các nữ nhân viên phục vụ với bộ đồng phục toàn màu đỏ. 

Bánh Pizza tại đây với kích thước siêu to khổng lồ và không nổi tiếng lắm. Nhưng lại là nơi tiếp sức cho những người yêu thích và có những giấc mơ về Pizza. 

Kuban lý giải:”“Người ta vẫn cứ tranh luận về pizza nhưng các bạn có nhớ thời mình còn bé không? Các bạn thích pizza nhưng không biết tại sao, chỉ đơn giản là thích thôi,”.

Qua bài viết trên, Pizza Express muốn gửi tới bạn những thông điệp về ước mơ và cách người ta nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của họ. Không có gì là khó khăn cả, chỉ cần bạn đủ đam mê và quyết tâm. 

 Pizza Express Với 3 Tiêu Chí: Pizza ngon – Giá rẻ – Vận chuyển tận nhà

Hãy cùng đến Pizza Express để trải nghiệm những món mới với những ƯU ĐÃI vô cùng lớn nhé. Pizza Express chúng tôi luôn mong muốn gửi đến bạn những bữa ăn chất lượng với giá hợp lý nhất.

Pizza Express với giá hợp lý, phù hợp với mọi lứa tuổi của về giá cả và chất lượng. Pizza Express, một trong những thương hiệu Pizza Việt Nam. Tiên phong với tiêu chí Pizza Ngon, Giá hợp lý, Phục vụ tại nhà.

– Xem thêm thực đơn Pizza Express tai: Menu Hấp Dẫn Mỗi Ngày Của Pizza Express

– Xem khuyến mại Pizza Express tại: Khuyến Mại Bất Ngờ Đón Chờ Bạn Click

– Cập nhật khuyến mại mới Pizza Express tại: 365 Ngày Bất Ngờ Khác Biệt

Pizza Express nghĩ rằng để giúp cho việc phục phụ được ngày một tốt hơn. Khách hàng đặt Pizza nên gọi điện đặt trước để nhà hàng có thể đem tới bạn những tư vấn và hỗ trợ đạt chuẩn dịch vụ 5*

👉 Pizza Express HIỆN CÓ 4 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

🏪 CS1: D3 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

🏪 CS2: 332 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🏪 CS3: Số 6 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.

🏪 CS4: 52 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

(ảnh: internet)

Chất lượng dẫn đầu

Chất lượng dẫn đầu

Chú trọng khâu tuyển chọn đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn của Pizza Express luôn được đổi mới, đa dạng với pizza nhiều hương vị, sandwich, mỳ ý và các món ăn nhanh khác.

Giao hàng đúng giờ

Giao hàng đúng giờ

Để tăng cường sự tin tưởng và yên tâm với khách hàng, Pizza Express cam kết luôn giao hàng đúng giờ và chi phí giao hàng rẻ nhất để đảm bảo khách hàng có thể nhận bánh trong thời gian nhanh nhất.

Pizza Take Away

Pizza Take Away

Lựa chọn cho mình một hướng đi mới để tạo nên sự khác biệt, mô hình Pizza take away - pizza mang đi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đem đến sự tiện lợi tối ưu trong việc lựa chọn, thanh toán, đóng gói và nhận hàng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Phục vụ chuyên nghiệp

Pizza Express cùng với đội ngũ nhân viên mang đầy sức trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn lắng nghe và chăm sóc những nhu cầu dù là nhỏ nhất của Quý khách.

Pizza Express Logo

Công ty TNHH Pizza Express Việt Nam

Pizza Express
Địa chỉ số 1

107 D3 Ngọc Khánh, Ba Đình

Địa chỉ số 2

14 Ngõ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Địa chỉ số 3

6 Đồng Bát, Cầu Giấy

Địa chỉ số 4

52 Kim Đồng, Hoàng Mai

Địa chỉ số 5

69 Ngõ 2 Ngọc Thụy,
Long Biên

Công ty TNHH Pizza Express Việt Nam Số ĐKKD: 0106675108
Địa Chỉ: Số 352 Đường Bưởi, P.Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Số điện thoại: 02436888777
Email: lienhepizzaexpress@gmail.com

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng